Tin tức

Tin mới nhất

  • visa đầu tư E-2, visa Mỹ, visa không định cư Mỹ

    Visa đầu tư E-2

    Trong khi xu hướng định cư Mỹ của người Việt theo các diện visa đầu tư định cư EB-5, hay L-1 chuyển sang EB-1C có vẻ đang gặp nhiều khó...

Tin tức nóng hổi nhất về Luật Di trú Mỹ luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và kịp thời. Hãy tìm hiểu rõ về Luật Di trú Mỹ, các chính sách có liên quan, kỹ năng phỏng vấn, điều kiện kinh doanh cũng như mức độ khả thi của các dự án để có thể quyết định đầu tư một cách hợp lí và an toàn.

Lí do chọn di trú Mỹ và đăng ký kinh doanh tại Mỹ:

Điều kiện sống: Mỹ là đất nước có chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới. Bên cạnh những tòa nhà chọc trời; những trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí hiện đại; diện tích rộng lớn và không gian sinh hoạt thoáng đãng sẽ khiến cho bạn thích thú về cuộc sống ở đây.
Văn hóa: Là một đất nước bao gồm đủ mọi dân tộc, văn hóa; không ngạc nhiên khi bạn cảm thấy vừa lạ lẫm, vừa thân quen khi định cư, du học hoặc du lịch đến Mỹ.
Giáo dục: Nền giáo dục Mỹ luôn đa dạng và phong phú cho nhiều nhu cầu và đam mê khác nhau. Điều quan trọng là giáo dục Mỹ luôn hướng đến là kiến thức thực tế và khả năng tư duy; khích lệ sự tương tác, nêu suy nghĩ, ý kiến, tranh luận.
Y tế: Mỹ là quốc gia có nền y khoa tiến bộ nhất; bệnh viện và máy móc y khoa hiện đại nhất. Đối với mỗi con người thì sức khỏe là quan trọng nhất; cho nên được chăm sóc sức khỏe tại Mỹ là ước mơ của rất nhiều người.