Hỗ trợ doanh nghiệp

Kinh doanh trên đất Mỹ

Đối với các doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng kinh doanh ra nước ngoài; Hoa Kỳ là một lựa chọn hoàn hảo với một hệ thống luật pháp chặt chẽ, nền kinh tế số một thế giới, khuyến khích đầu tư và cực kỳ năng động. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ của mình; FLAT WORLD hỗ trợ tối đa việc kinh doanh của bạn trên đất Mỹ như thủ tục thành lập và duy trì công ty, hoàn thành các nghĩa vụ thuế, quảng bá thương hiệu…

Hỗ trợ doanh nghiệp

Kinh doanh đúng luật và hiệu quả là tiêu chí mà mọi doanh nghiệp hướng tới.
null

Doanh nghiệp vốn Việt Nam

Bạn chỉ việc kiếm lợi nhuận, hãy để FLAT WORLD hỗ trợ bạn kinh doanh đúng luật, hoàn thành mọi nghĩa vụ, hòa nhập vào một môi trường kinh doanh năng động. Các dịch vụ hỗ trợ: Thành lập công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện; Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh; Giải thể, chia tách, sáp nhập doanh nghiệp; Kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính.Xem chi tiết »
null

Doanh nghiệp vốn nước ngoài

Với việc môi trường kinh doanh tại Việt Nam ngày càng cạnh tranh và công bằng, thì việc các doanh nghiệp nước ngoài rót vốn đầu tư vào Việt Nam để tìm lợi nhuận là điều hết sức hiển nhiên. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian và cơ hội, việc tìm đến một đơn vị đáng tin cậy để trợ giúp thủ tục hành chính là việc cần làm. FLAT WORLD chính là đơn vị mà bạn cần.Xem chi tiết »
null

Kinh doanh trên đất Mỹ

Đối với các doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng kinh doanh ra nước ngoài; Hoa Kỳ là một lựa chọn hoàn hảo với một hệ thống luật pháp chặt chẽ, nền kinh tế số một thế giới, khuyến khích đầu tư và cực kỳ năng động. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ của mình; FLAT WORLD hỗ trợ tối đa việc kinh doanh của bạn trên đất Mỹ như thủ tục thành lập và duy trì công ty, hoàn thành các nghĩa vụ thuế, quảng bá thương hiệu...Xem chi tiết »