Dự án nông nghiệp tại Fresno, California

Dự án nông nghiệp tại Fresno, California

DỰ ÁN NÔNG NGHIỆP TẠI FRESNO, CALIFORNIA

Bất động sản luôn luôn là lĩnh vực đầu tư dễ sinh lời và là kênh đầu tư ổn định lâu dài bởi vì đất đai, nhà cửa thì chỉ tăng giá theo thời gian mà ít bị mất giá như các tài sản khác. Hơn nữa, diện tích đất đai thì chỉ có vậy, không thể phình to ra thêm được, trong khi dân số thì tăng lên nhanh chóng, thành ra bất động sản luôn là một lĩnh vực đầu tư béo bở đối với những nhà đầu tư.

Tuy nhiên, để bất động sản thực sự là một kênh đầu tư sinh lợi nhuận tốt, nhà đầu tư cần phải nắm bắt được thời cơ, hiểu rõ được xu hướng, và quan trọng là phải tìm hiểu rõ những vùng nào có tiềm năng phát triển để việc đầu tư là khả thi…

Trong phạm vi bài viết này, FLAT WORLD sẽ dành riêng để viết về tiềm năng đầu tư vào dự án nông nghiệp tại Mỹ.

dự án nông nghiệp, định cư mỹ, visa mỹ

Đầu tư vào dự án nông nghiệp ở Mỹ có nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư như sau:
Đầu tư phát triển đất nông nghiệp, dự án nông nghiệp để trồng trọt, chăn nuôi làm ra lương thực cung cấp cho con người rất được chính phủ liên bang và các tiểu bang quan tâm hỗ trợ, và dành nhiều chính sách ưu đãi, miễn giả, thuế và hỗ trợ về kỹ thuật cho nhà đầu tư.
Đầu tư vào dự án nông nghiệp để trồng trọt, chăn nuôi là lĩnh vực sản xuất ra các sản phẩm thiết yếu cho xã hội, nên sản phẩm làm ra luôn có chiều hướng tiêu thụ ổn định, nhất là sản phẩm được làm ra tại Mỹ, theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Mỹ. Do vậy, thu nhập từ đầu tư vào dự án nông nghiệp tại Mỹ thường ổn định.
Trước tình hình thế giới có nhiều biến động, và đặc biệt là hiện tượng biến đối khí hậu ngày càng diễn ra khốc liệt, thì vấn đề an ninh lương thực gần như được các quốc gia đặt lên sự quan tâm hàng đầu; bởi vậy, việc đầu tư vào nông nghiệp sẽ được khuyến khích và hỗ trợ tối đa.

dự án nông nghiệp, định cư mỹ, visa mỹ

Trước những thuận lợi trên đây, CHÚNG TÔI mong muốn được giới thiệu một số dự án nông nghiệp đến các nhà đầu tư có quan tâm đầu tư vào Mỹ theo diện visa L-1, EB-5. Hiện có 05 lô đất (parcel) nông nghiệp tại Fresno thích hợp cho nhà đầu tư L-1, EB-5 với các mô tả sau đây:

1. Parcel 6 (No. 035-360-52S)
Diện tích: 19,79 Acres (8,1 ha)
Vị trí: ngã tư Bryan Avenue & Dinuba Avenue, Fresno, California, USA
Cây trồng có sẵn đang cho thu hoạch: Mixed/specialty stone fruit for Farmers market: Apricots, Saturn peach, jujube, etc…
Giá bán: 37K/acre

2. Parcel 7 (No. 035-360-53S)
Diện tích: 59,37 acres (24 ha)
Vị trí: ngã tư Grantland avenue & Dibuba Ave., Fresno, California, USA
Cây trồng có sẵn cho thu hoạch: Thompson Grapes & some Jenereek
Giá bán: 37K/acre

3. Parcel 8 (No. 334-021-14)
Diện tích: 21,61 acres (11 ha)
Vị trí: Ngã tư West Ave. & Jeferson Ave., Fresno, California, USA
Cây trồng có sẵn: almons
Giá bán: 37K/acre

4. Parcel 11 (No. 328-025-06)
Diện tích: 38,21 acres (
Vị trí: Ngã tư American Ave. & West Ave., Fresno, California, USA
Cây trồng có sẵn: almons
Giá bán: 37K/acre

5. Parcel 12 (No. 334-031-04S)
Diện tích: 36,25 acres (
Vị trí: Ngã tư American Ave. & Walnut Ave., Fresno, California, USA
Cây trồng có sẵn: almons
Giá bán: 37K/acre

Hiện tổng diện tích các farms của người chủ đất này là 400 acres, và trên các farms này có sẵn 04 căn nhà, có thể dùng để ở hoặc cho thuê lại. Nếu có một hoặc một nhóm nhà đầu tư mua hết, thì giá bán là 1300K, và được tăng kèm thêm 04 căn nhà này.

Bài viết liên quan:

NHÀ ĐẤT GIÁ RẺ TẠI FRESNO

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY, CHI NHÁNH, VPĐD TẠI MỸ

THỦ TỤC XIN VISA EB5

 

Chia sẻ: